ผลิตภัณฑ์เพื่อรอยยิ้มยิ่งขาวสะอาดใส

เพราะคราบฟันค่อยๆ เกิดขึ้นในทุกวันโดยที่คุณอาจไม่ทันสังเกต


เมนูแกงต่างๆในมื้อกลางวัน ช็อคโกแลตกินคู่กับชาเมนูของหวานสุดฮิต เวลาง่วงๆต้องกาแฟซักแก้วสิ เมนูทั่งหมดนี้ล่วนก่อให้เกิดคราบฟัน เมนูแกงต่างๆในมื้อกลางวัน ช็อคโกแลตกินคู่กับชาเมนูของหวานสุดฮิต เวลาง่วงๆต้องกาแฟซักแก้วสิ เมนูทั่งหมดนี้ล่วนก่อให้เกิดคราบฟัน เมนูแกงต่างๆในมื้อกลางวัน ช็อคโกแลตกินคู่กับชาเมนูของหวานสุดฮิต เวลาง่วงๆต้องกาแฟซักแก้วสิ เมนูทั่งหมดนี้ล่วนก่อให้เกิดคราบฟัน
กินได้ตามใจไร้กังวลเรื่องคราบฟัน ให้โอราทูดูแลสุขภาพช่องปากและฟันทุกวัน เพื่อคงรอยยิ้มที่สดใส ชอบเมนูไหนก็ไม่ต้องกังวลมั่นใจกับรอยยิ้มที่ขาวสะอาดใส ดูเป็นธรรมชาติไปอีกนาน กินได้ตามใจไร้กังวลเรื่องคราบฟัน ให้โอราทูดูแลสุขภาพช่องปากและฟันทุกวัน เพื่อคงรอยยิ้มที่สดใส ชอบเมนูไหนก็ไม่ต้องกังวลมั่นใจกับรอยยิ้มที่ขาวสะอาดใส ดูเป็นธรรมชาติไปอีกนาน กินได้ตามใจไร้กังวลเรื่องคราบฟัน ให้โอราทูดูแลสุขภาพช่องปากและฟันทุกวัน เพื่อคงรอยยิ้มที่สดใส ชอบเมนูไหนก็ไม่ต้องกังวลมั่นใจกับรอยยิ้มที่ขาวสะอาดใส ดูเป็นธรรมชาติไปอีกนาน

ผลิตภัณฑ์ขจัดคราบที่ให้คุณมั่นใจในรอยยิ้มที่ยิ่งขาวสะอาดใส

เพียงแปรงฟันด้วยยาสีฟันโอราทู เพื่อการขจัดคราบช่วยคงสีฟันให้ขาวสะอาดเป็นธรรมชาติแต่หากกรณีที่คราบฟันเกิดขึ้นจากชั้นเคลือบฟันด้านในมีสีเข้มขึ้น ควรปรึกษาทันตแพทย์โดยตรง เพียงแปรงฟันด้วยยาสีฟันโอราทู เพื่อการขจัดคราบช่วยคงสีฟันให้ขาวสะอาดเป็นธรรมชาติแต่หากกรณีที่คราบฟันเกิดขึ้นจากชั้นเคลือบฟันด้านในมีสีเข้มขึ้น ควรปรึกษาทันตแพทย์โดยตรง เพียงแปรงฟันด้วยยาสีฟันโอราทู เพื่อการขจัดคราบช่วยคงสีฟันให้ขาวสะอาดเป็นธรรมชาติแต่หากกรณีที่คราบฟันเกิดขึ้นจากชั้นเคลือบฟันด้านในมีสีเข้มขึ้น ควรปรึกษาทันตแพทย์โดยตรง
คราบฟัน ผิวฟัน เนื้อฟัน ประสาทฟัน คราบฟัน ผิวฟัน เนื้อฟัน ประสาทฟัน คราบฟัน ผิวฟัน เนื้อฟัน ประสาทฟัน

คราบฟันเกิดขึ้นได้อย่างไร

สารโพลิฟินอลในอาหาร กับสารไกลโคโปรตีนจากน้ำลาย รวมกันเป็นคราบฟัน สารโพลิฟินอลในอาหาร กับสารไกลโคโปรตีนจากน้ำลาย รวมกันเป็นคราบฟัน สารโพลิฟินอลในอาหาร กับสารไกลโคโปรตีนจากน้ำลาย รวมกันเป็นคราบฟัน
คราบฟันเกิดขึ้นจากสารโพลีฟินอลในอาหารต่างๆที่เราทาน เข่น กาแฟ ไวน์ ชา และโปรตีนจากน้ำลายที่อยู่บนชั้นผิวฟัน คราบฟันเกิดขึ้นจากสารโพลีฟินอลในอาหารต่างๆที่เราทาน เข่น กาแฟ ไวน์ ชา และโปรตีนจากน้ำลายที่อยู่บนชั้นผิวฟัน คราบฟันเกิดขึ้นจากสารโพลีฟินอลในอาหารต่างๆที่เราทาน เข่น กาแฟ ไวน์ ชา และโปรตีนจากน้ำลายที่อยู่บนชั้นผิวฟัน